ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN III NHIỆM KỲ 2015-2020 CỦA BAN QLDA CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ TỈNH VĨNH PHÚC

28/05/2015

Ngày 25/5/2015, Chi bộ Ban Quản lý dự án Cải thiện Môi trường đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Nhiệm kỳ 2010-2015, chi bộ Ban QLDA tỉnh thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, tham mưu góp phần tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, thực hiện quy chế dân chủ, giữ ổn định chính trị cơ sở. Hàng năm đều đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Trong công tác xây dựng Đảng, Chi bộ  đã từng bước phát triển vững chắc cả về số lượng và chất lượng. Duy trì và thực hiện nghiêm túc, nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng. Nguyên tắc tổ chức và hoạt động của chi bộ được giữ vững, nội bộ đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị. Thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị Quyết Đại hội lần thứ II 2010 – 2015.

Mục tiêu của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 là xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; Lãnh chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt Nghị Quyết TW 4; Triển khai thực hiện dự án đảm bảo tiến độ, kế hoạch đề ra, thực hiện tốt công tác giải ngân và thanh quyết toán, sớm bàn giao dự án sau khi dự án hoàn thành. Lãnh đạo tổ chứ Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt danh hiệu cơ sở vững mạnh, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới. Hàng năm 100% Cán bộ, Đảng viên, CCVC, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan; 100% gia đình cán bộ, đảng viên thực hiện  đạt tiêu chuẩn gương mẫu và gia đình văn hóa.

Đại hội đã bầu ra: Ban chấp hành chi bộ gồm 5 đồng chí;

Đại hội cũng đã bầu 01 Đại biểu chính thức dự Đại hội Đảng bộ  khối các cơ quan tỉnh lần thứ XVI;

Đồng chí Phạm Quang Thắng, Giám đốc Ban QLDA tỉnh được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội

Nguyễn Xuân Giáp