Tập trung giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong đầu tư xây dựng cơ bản (20/07/2015)

Sáng 15/7/2015, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác đầu tư xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Dự và chủ trì cuộc họp có các đồng chí: Nguyễn Văn Chúc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh; Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số, sở, ban, ngành của tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã; các Ban Quản lý dự án thuộc các sở; Xây dựng, GTVT, NN&PTNT

Tỉnh Vĩnh Phúc sơ kết 3 năm công tác xúc tiến và hỗ trợ đầu tư và triển khai Nghị quyết số 19/NĐ-CP ngày 12/03/2015 của Chính phủ (28/05/2015)

Chiều ngày 14/05/2015, tại trụ sở HĐND-UBND tỉnh , UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm (2012 – 2015) công tác Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư của tỉnh và triển khai Nghị quyết số 19/NQ-CP của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Các hoạt động xúc tiến đầu tư của tỉnh Vĩnh Phúc tại Singapore (13/04/2015)

Sau khi kết thúc các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc, ngày 25/3/2015, đoàn công tác XTĐT của tỉnh Vĩnh Phúc đã đến Singapore. Đây là điểm cuối cùng trong chuyến công tác của tỉnh tại 3 nước (Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore).

Hoạt động của đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc tại tỉnh Hiroshima, Nhật Bản (25/03/2015)

Tiếp nối các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản theo chương trình, ngày 19/3/2015, đoàn công tác của tỉnh đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Toyota Hiroshima, Nhật Bản tại tỉnh Hiroshima. Tiếp và làm việc với đoàn có Ông Kazuhiro Fujii, Tổng giám đốc và Ban lãnh đạo Công ty Toyota Hiroshima, Nhật Bản.

Vĩnh Phúc thu hút hơn 7 triệu USD đầu tư từ doanh nghiệp FDI trong tháng 1/2015 (09/03/2015)

Nhờ thực hiện tốt cải thiện môi trường đầu tư, ngay trong tháng 1/2015, tỉnh ta cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho 2 dự án FDI, với tổng vốn đăng ký 7,71 triệu USD và điều chỉnh tăng vốn đầu tư cho 1 dự án với tổng vốn đầu tư thêm 9 triệu USD, tăng vốn điều lệ thêm 2 triệu USD. Lũy kế đến nay, toàn tỉnh có 184 dự án FDI còn hiệu lực với tổng số vốn đăng ký là 3.107 USD.

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam thăm và làm việc với Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc (22/12/2014)

Chiều 17/12/2014, Đoàn công tác Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam do ông Masaaki Toma – Bí thư thứ hai, Tham tán phụ trách về đầu tư, thương mại và công nghiệp làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc (IPA Vinh Phuc). Cùng đi có ông Terado Hirotsgu – Tùy viên nghiên cứu Đại sứ quán, ông Matsushita Takashi – Cố vấn cao cấp hình thành dự án Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Tiến Hạnh – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc IPA Vinh Phuc; chuyên viên theo dõi công tác đối ngoại Văn phòng UBND tỉnh và đại diện các phòng chuyên môn IPA Vinh Phuc.

Hoạt động xúc tiến đầu tư của tỉnh Vĩnh Phúc tại Australia từ ngày 05 đến 08-12-2014 (15/12/2014)

Từ ngày 05 đến ngày 08/12/2014, đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Dương Thị Tuyến – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn tiếp tục các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Australia. Đoàn đã thăm và làm việc với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney, Hội doanh nhân Việt kiều tại châu Úc, Trường Đại học RMIT – Australia.

Công ty TNHH Bang Joo Electronics Việt Nam Khánh thành Nhà máy tại KCN Bá Thiện (08/12/2014)

Chiều ngày 01/12/2014, Công ty TNHH Bang Joo Electronics Việt Nam tổ chức khánh thành nhà tại Khu Công nghiệp Bá Thiện, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phùng Quang Hùng – Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Ông Jeon Dae Ju – Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam; Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh và một số sở, ban, ngành trong tỉnh; lãnh đạo UBND địa phương và Đại diện chủ đầu tư của Công ty.

Các hoạt động xúc tiến đầu tư của tỉnh Vĩnh Phúc tại Hà Lan (27/11/2014)

Tiếp tục Chương trình của chuyến xúc tiến đầu tư tại Nga – Châu Âu năm 2014 do đồng chí Phùng Quang Hùng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn, ngày 17/11/2014 Đoàn công tác XTĐT của tỉnh đã làm việc với các doanh nghiệp, Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Hà Lan.