THÔNG TIN CHUNG Về Dự án thoát nước và xử lý nước thải Vĩnh Yên

08/12/2014 | 03:05 PM

* Chủ đầu tư: UBND tỉnh Vĩnh Phúc * Đơn vị quản lý dự án: Ban Quản lý Dự án Cải thiện Môi trường Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc (VPICI_PMU) * Đơn vị Tư vấn: Liên danh Nippon Koei (Nhật bản) và Pöyry Infra (Thụy Sỹ)

Phó thủ tướng ra 'tối hậu thư' cho các dự án BOT

14/10/2013 | 12:00 AM

Cho rằng giải phóng mặt bằng dự án mở rộng QL 1A đoạn từ Thanh Hóa đến Cần Thơ và dự án QL 14 là đặc biệt quan trọng, phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ GTVT thu hồi các dự án BOT không triển khai sau tháng 8.

Philippines, Việt Nam, Ấn Độ và Nhật Bản cùng ‘gồng mình’ chống bão

15/10/2013 | 10:44 AM

Bão Nari (bão số 11) sau khi “càn quấy” Philippines, tiếp tục thẳng tiến áp sát vào Biển Đông gây nhiều thiệt hại cho tàu thuyền và ngư dân các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Phú Yên. Trong khi đó, người dân Ấn Độ đang phải co ro trong các khu nhà tạm chờ bão đi qua, còn người dân Nhật Bản đang khẩn trương chuẩn bị ứng phó với con bão Wipha sẽ tiếp cận trong khoảng 2-3 ngày tới.

Sân bay Long Thành 'có lợi như đường dây 500kV'

15/10/2013 | 10:58 AM

'Chúng ta phải làm gì cho chính mình, không thể mãi sử dụng sân bay cũ kỹ do Mỹ hay đường ray bắc nam lạc hậu do Pháp xây dựng từ xưa. Nếu nợ thì còng lưng làm rồi trả, sau khi trả xong chúng ta sẽ còn tài sản để lại cho con cháu'.