THÔNG TIN CHUNG Về Dự án thoát nước và xử lý nước thải Vĩnh Yên (08/12/2014)

* Chủ đầu tư: UBND tỉnh Vĩnh Phúc * Đơn vị quản lý dự án: Ban Quản lý Dự án Cải thiện Môi trường Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc (VPICI_PMU) * Đơn vị Tư vấn: Liên danh Nippon Koei (Nhật bản) và Pöyry Infra (Thụy Sỹ)

THÔNG TIN CHUNG Về Dự án Mở rộng hệ thống cấp nước thành phố Vĩnh Yên (08/12/2014)

1. Tên Dự án hợp phần: Dự án Mở rộng hệ thống cấp nước Vĩnh Yên 2. Chủ đầu tư: UBND tỉnh Vĩnh Phúc 3. Đơn vị quản lý dự án: Ban Quản lý Dự án Cải thiện Môi trường Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc (VPICI_PMU) 4. Đơn vị Tư vấn: Liên danh Nippon Koei (Nhật bản) và Pöyry Infra (Thụy Sỹ)

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐƯỜNG TRỤC TRUNG TÂM KHU ĐÔ THỊ MỚI MÊ LINH (04/08/2014)

I. Giới thiệu tổng quan về Dự án Dự án Cải thiện môi trường đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc sử dụng nguồn vốn ODA - JIBC Nhật Bản theo Hiệp định vay vốn ODA ưu đãi tài khoá 2006 (VNXIV-5) vào ngày 30/3/2007. Tổng số khoản vay dành cho dự án là 11,718 tỷ Yên tương đương 110 triệu USD để thực hiện dự án Cải thiện MTĐT tỉnh Vĩnh Phúc bao gồm 6 (sáu) dự án hợp phần: (1) Đường trục trung tâm đô thị mới Mê Linh; (2) Mở rộng hệ thống Cấp nước Vĩnh Yên; (3) Thoát nước và xử lý nước thải thành phố Vĩnh Yên; (4) Cải tạo lưới điện trung áp thành phố Vĩnh Yên; (5) Cải tạo lưới điện trung áp thị xã Phúc Yên và (6) Hợp phần xúc tiến, hỗ trợ nhà đầu tư FDI vào tỉnh.

Khu phức hợp căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence and Suites (14/10/2013)

Tọa lạc trên mặt tiền trục đường Nguyễn Hữu Thọ lộ giới 60m, kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Linh 120m, Dragon Hill Residence and Suites nằm trong khu quy hoạch tổng thể đồng bộ 65ha của dự án Dragon City, liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư XI-Metro City (GS-Hàn Quốc) đang dần hiện hữu… và nối liền khu Đô Thị Hiệp Phước tạo thành một khu vực phát triển năng động, hiện đại bậc nhất tại TP.HCM.

Khu phức hợp Lotte Center Hà Nội (14/10/2013)

Tọa lạc trên khu đất có vị trí khá đắc địa tại Ba Đình (Hà Nội) với 2 mặt đường Liễu Giai và Đào Tấn, Lotte Center Hà Nội là phức hợp bao gồm khu trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng, căn hộ và đài quan sát cao thứ 2 sau toàn nhà Keangnam.

Khu nhà ở liên kế và TTTM Garden Bay Nha Trang (14/10/2013)

Tọa lạc tại thôn Phước Lợi, xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Garden Bay Nha Trang nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, là trục đường chính nối trung tâm thành phố Nha Trang và sân bay Cam Ranh.

Khu căn hộ cao cấp Fusion Suites Danang (14/10/2013)

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi trên đường Hoàng Sa, Fusion Suites Danang Beach chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 7 phút đi xe, cách sân bay 10 phút và di tích văn hoá Phố Cổ Hội An 25 phút. Từ dự án còn có thể dễ dàng đi bộ đến bãi biển Đà Nẵng với thời gian…1 phút.